Ứng dụng thiên văn Celestron SkyPortal

SkyPortal

SkyPortal – Các chuyên gia kính thiên văn tại Celestron đã hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng tại SkySafari để cung cấp ứng dụng thiên văn và giải pháp điều khiển kính thiên văn tốt nhất.

Celestron’s SkyPortal xác định lại cách bạn trải nghiệm bầu trời đêm. Khám phá Hệ Mặt trời, 120.000 ngôi sao, hơn 200 cụm sao, tinh vân, thiên hà và hàng chục tiểu hành tinh, sao chổi và vệ tinh — bao gồm cả Trạm vũ trụ quốc tế. Bạn thậm chí có thể nghe mô tả âm thanh của các đối tượng phổ biến nhất trong khi bạn quan sát. SkyPortal bao gồm mọi thứ bạn cần để trải nghiệm bầu trời đêm theo một cách mới thú vị.

Hơn hết, bạn có thể điều khiển kính thiên văn Celestron tương thích từ thiết bị của mình bằng cách sử dụng SkyPortal và Mô-đun WiFi SkyPortal (được bán riêng). SkyPortal tương thích với cả thiết bị iOS và Android và hoạt động độc quyền với Mô-đun WiFi SkyPortal để điều khiển kính thiên văn. Nó cũng tương thích với StarSense AutoAlign để căn chỉnh tự động qua điện thoại thông minh.

CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN 3.1.0.9067

  • Giới thiệu quy trình Căn chỉnh cực All-Star của Celestron, cho phép bạn dễ dàng căn chỉnh cực của giá đỡ Alt-AZ gắn trên Xích đạo hoặc hình nêm của Đức mà không cần phụ kiện hỗ trợ căn chỉnh cực
  • Giới thiệu tính năng Nghiêng để quay. Xoay giá đỡ của bạn bằng cách nghiêng điện thoại / máy tính bảng của bạn.
  • Bản địa hóa tiếng Pháp và tiếng Ý
  • Thực tế tăng cường (chỉ dành cho iOS)

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA HÀNH TINH

  • Chế độ La bàn trực quan của SkyPortal cho phép bạn giữ thiết bị của mình lên bầu trời đêm và xác định ngay lập tức các ngôi sao, hành tinh, thiên hà, v.v. Phóng to để xem các vật thể mờ hơn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Xem danh sách tùy chỉnh của tất cả các thiên thể tốt nhất để xem dựa trên thời gian, ngày tháng và vị trí của bạn.
  • Mô phỏng bầu trời đêm lên đến 100 năm trong quá khứ hoặc tương lai để lập kế hoạch cho phiên quan sát của bạn. Nhìn về phía trước để biết khi nào sẽ nhìn thấy Vết Đỏ Lớn của Sao Mộc. Hoặc tạo hoạt ảnh cho nguyệt thực chẳng hạn như “Mặt trăng máu” để bạn biết điều gì sẽ xảy ra trước khi lắp đặt kính thiên văn.
  • Xem hàng trăm bức ảnh thiên văn và hình ảnh tàu vũ trụ của NASA. Hoặc nghe hơn bốn giờ tường thuật bằng âm thanh để tìm hiểu lịch sử, thần thoại và khoa học của thiên đàng.
  • Chế độ nhìn ban đêm giúp bạn duy trì tầm nhìn ban đêm sau khi mắt bạn đã thích nghi với bóng tối.

MÁY TÍNH ĐIỀU KHIỂN VIỄN THÔNG

Ghép nối thiết bị của bạn với kính thiên văn Celestron WiFi tương thích, chẳng hạn như NexStar Evolution và Astro Fi WiFi hoặc bất kỳ kính thiên văn Celestron tương thích nào được trang bị Mô-đun WiFi SkyPortal (trước đây là SkyQ-Link). Các tùy chọn căn chỉnh nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn căn chỉnh kính thiên văn của mình trong vài phút mà không cần biết trước về bầu trời đêm. Nhấn vào bất kỳ vật thể nào và kính thiên văn của bạn sẽ tự động căn giữa vật thể đó vào thị kính.

Lưu ý: SkyPortal không hoạt động với bất kỳ kính thiên văn WiFi hoặc mô-đun WiFi nào của bên thứ ba.

Việc căn chỉnh kính thiên văn của SkyPortal kết hợp với mô hình ngàm nâng cao, mang lại độ chính xác trỏ tốt hơn so với các hệ thống kính thiên văn khác dựa vào máy tính chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon