CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Thời hạn bảo hành:

– Thời hạn bảo hành tính từ ngày mua sản phẩm tùy thuộc vào từng sản phẩm và được ghi chú trong bài viết chi tiết sản phẩm

– Ngày mua được xác định dựa vào ngày mua ghi trên phiếu bảo hành.

2. Điều kiện bảo hành miễn phí:

– Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.

– Với những điều kiện trên, Chúng tôi sẽ thay thế linh kiện miễn phí. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục hoặc thời gian khắc phục quá lâu, chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách.

3. Những trường hợp sau không được bảo hành miễn phí (Sửa chữa tính phí)

– Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định… hoặc bảo quản không đúng, không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, côn trùng, vật lạ… vào máy.

– Sản phẩm hư hỏng do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt hoặc tai nạn khác do thiên nhiên.

– Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị tẩy xóa. Phiếu bảo hành không hợp lệ, không thể hiện sản phẩm còn đủ điều kiện bảo hành

– Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm bảo hành hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của celestron.com.vn.

– Không bảo hành vỏ máy.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn đầy đủ hộp sản phẩm (mất hộp không đổi trả ), miễn phí đổi hàng khi đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn (Không miễn phí Ship). Khi đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn phí đổi hàng là chênh lệch giá bán hoặc 20% giá sản phẩm đổi (Tối thiểu 100.000đ). Sản phẩm trả lại thu phí 20% trên đơn hàng.
  • Trong trường hợp máy không lên nguồn hoặc không xác định được lỗi, phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.
  • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất sẽ không được đổi trả).
  • Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do celestron.com.vn công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 30% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi .
  • Phí vận chuyển sản phẩm đổi trả khách hàng chịu.
  • Hàng trả lại trong vòng 3 ngày sau khi giao dịch mua hàng thành công.